Hướng dẫn cách lựa chọn trường dạy lái xe ô tô

Trường dạy nghề lái xe Trường An xin kính chào toàn thể các bạn, quý anh chị, quý học viên đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô cũng như các bằng lái xe khác như A1, A2, …

Việc tìm một trường dạy lái xe là một việc đơn giản, nhưng tìm được một trường dạy lái xe uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra thì không hề đơn giản chút nào. Những yếu tố nào giúp bạn biết được đâu là trường dạy lái xe tốt và đâu chỉ là trung tâm môi giới lái xe hay trường dạy lái xe chất lượng kém? Hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua vài điều cần lưu ý khi lựa chọn trường dạy lái xe trước khi quyết định đăng ký học nhé!

Những yếu tố cấu thành trường dạy lái xe ô tô:

  • Trường phải có sân bãi đầy đủ, hệ thống phòng học nghiêm chỉnh, giáo trình học bài bản.
  • Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm, có bằng cấp, nhiệt tình, giảng dạy có giáo trình rõ ràng. Giảng dạy có trình tự và có phương pháp (cái này có thể tham khảo bạn bè hoặc người thân đã từng học ở đây).
  • Tiếp xúc trực tiếp với cán bộ tuyển sinh (người tư vấn về việc học) để được hướng dẫn chi tiết, cũng như đánh giá đúng về trung tâm thông qua việc đánh giá mỗi cá nhân cán bộ tuyển sinh của trường.
  • Trường có lịch trình đầy đủ, rõ ràng cho khóa học để học viên hình dung rõ ràng về lộ trình học của mình (thi tốt nghiệp ở đâu, thi sát hạch lái xe ở đâu, thời gian thi là khi nào, khi nào sẽ có bằng), nhằm quản lý thời gian học một cách hiệu quả.
  • Những yếu tố cấu thành nên chi phí học bằng lái xe. Hãy hỏi thật kỹ về “Tổng chi phí trọn gói cho khóa học” chứ đừng hỏi “Học phí trọn gói” vì học phí thì chưa bao gồm các khoản lệ phí thi, lệ phí cấp bằng, …

Và nếu như bây giờ bạn thật sự đang muốn học bằng lái xe nhưng chưa tìm thấy nơi nào xứng đáng để bỏ thời gian tham khảo. Chúng tôi thành thật mời quý anh, chị và các bạn đến với Trường dạy nghề lái xe Trường An để một lần được trải nghiệm việc học lái xe ô tô hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý học viên:

  • Trường An với 3 điểm tiếp nhận hồ sơ và phòng học bố trí rải tại 3 quận: quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận 12 theo hình tam giác hết sức thuận tiện cho việc đi lại và học tập của quý học viên.
  • Trường có sân tập quy chuẩn 10 bài sa hình duy nhất trong nội thành TP.HCM (giống 99% so với sân thi cảm ứng).
  • Trường An với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, biên soạn giáo trình học dễ hiểu, sự nhiệt tình cùng sự cảm thông đối với học viên – những người bận rộn để đưa ra chương trình học tốt nhất giúp học viên nắm vững kiến thức chỉ trong một thời gian ngắn theo học.
  • Trường An là trường dạy nghề tư thục, nên thời gian sắp xếp cho việc tập lái xe của quý học viên luôn được bố trí linh động theo thời khóa biểu của mỗi học viên. Nhưng đồng thời học viên vẫn được học số giờ lái xe tối đa theo quy định của nhà nước.
  • Đến với Trường An bạn có thể cầm chắc tấm bằng lái xe trong tay sau kỳ thi và tự tin lái xe ngoài thực tế mà không hề nao núng.

Hiện nay trường dạy lái xe Trường An đang là một trong những trường có quy mô hoạt động lớn nhất tại TP.HCM với hơn 120 đầu xe các loại, đáp ứng đủ nhu cầu tập lái cho học viên muốn học lái xe ô tô B2. Ngoài ra Trường An thường xuyên tổ chức các khóa thi như: Thi bằng lái xe máy, thi bằng lái xe a2 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu đổi bằng lái xe ngày càng tăng vào dịp cuối năm, Trường An xin gửi đến quý học viên dich vụ đổi GPLX online nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi làm thủ tục, đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho người bận rộn.

Để được tư vấn rõ hơn về các khóa học lái xe, các bạn có thể gọi ngay vào số hotline: 090.2355.090 hoặc 0905.603.996 để được hỗ trợ giải đáp 24/7. Sự quan tâm của quý học viên đến với Trung tâm là niềm vinh hạnh cho chúng tôi! Xin cảm ơn!