Học lái xe ô tô hạng C

Học bằng lái xe ô tô hạng C ở đâu dễ đậu nhất?

Khi nào cần học bằng lái xe ô tô hạng C? Các địa chỉ đào tạo bằng lái xe ô tô hạng C tại TP. HCM? Chi phí học bằng lái xe ô tô hạng C là bao nhiêu? Đây chắc chắn đều là những vấn đề mà người đang muốn thi bằng lái và sử dụng trong công việc lái xe rất quan tâm. Vậy bạn đừng bỏ lỡ những tư vấn hữu ích nhất của Trường đào tạo lái xe ô tô Thành Công ngay sau đây nhé. Qua các tin tức này chắc chắn bạn không chỉ nhanh chóng nhận được bằng lái như mong muốn mà còn nắm rõ các thông tin có liên quan đến bằng lái xe hạng C đấy.

Phạm vi sử dụng bằng lái xe ô tô hạng C tại Việt Nam

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, bằng lái xe ô tô hạng C được sử dụng trong các trường hợp:

 • Người điều khiển phương tiện ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi
 • Xe ô tô tải có trên 3,5 tấn

Quan trọng hơn là người có giấy phép lái xe ô tô hạng C có thể sử dụng xe với mục đích kinh doanh chứ không chỉ dành cho việc điều khiển xe cá nhân. Hiện nay ngày càng nhiều người có mong muốn thi bằng lái xe hạng C. Hoặc những người đã có bằng B2 muốn nâng hạng để điều khiển ô tô và lưu thông hợp pháp trên các tuyến đường, …

Đó là phạm vi sử dụng bằng lái xe hạng C. Ngoài ra điều kiện dành cho người có mong muốn thi bằng hạng C cũng rất quan trọng:

 • Độ tuổi học lái xe ô tô và thi bằng hạng C hiện nay là từ 21 tuổi trở lên
 • Người học lái xe không có dị tật trên cơ thể, không mắc bệnh động kinh. Khi đăng ký đào tạo chắc chắn các trường dạy lái ô tô có uy tín sẽ yêu cầu học viên kiểm tra sức khoẻ. Kết quả lý tưởng nhất chắc chắn là học viên có sức khoẻ loại tốt để tham gia học, thi bằng lái và điều khiển phương tiện lưu thông an toàn, thuận lợi.
 • Các quy định đối với người học lái xe ô tô nhận bằng Hạng C nêu trên dành cho công dân có quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra, các trường hợp người nước ngoài có thẻ xanh cũng được tham gia thi bằng lái và điều khiển ô tô tại Việt Nam.

Học bằng lái xe ô tô hạng C trong thời gian tối thiểu bao lâu?

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công rất khuyến khích học viên liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể trước khi đăng ký học. Các thông tin cơ bản về lịch trình học chắc chắn là một trong những vấn đề rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Trường chúng tôi có thể cung cấp giờ học cụ thể để học viên tự sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Qua đây bạn cũng có thể nắm được khoảng thời gian đăng ký học lái xe tốt nhất dành cho mình.

Độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 21 tuổi trở lên. Chắc chắn bạn cũng cần thời gian cho công việc hoặc thời gian đi học, … Chính vì thế mà trường Thành Công tạo điều kiện rất lớn dành cho các học viên của mình. Bạn có thể lựa chọn đăng ký học vô thời hạn đến khi thi đỗ bằng lái xe hoặc tham gia một khoá đào tạo 6 tháng của chúng tôi. Trong đó các giờ học bao gồm:

 • Lớp học lý thuyết tổ chức vào các ca sáng/chiều/tối từ thứ 2 – thứ 7
 • Lớp học thực hành tổ chức vào buổi sáng/chiều tất cả các ngày trong tuần.

Học viên có thể đăng ký thời gian học theo lịch làm việc của mình. Mục đích lớn nhất của trường chính là mong bạn có thể tham gia đầy đủ các buổi học. Dù là học lý thuyết hay học thực hành thì đều vô cùng quan trọng. Các lớp dạy lý thuyết không chỉ giúp bạn vượt qua kỳ thi mà còn nhằm mục đích trang bị kiến thức thật tốt trước khi lái xe và tham gia giao thông.

Không những vậy, tại trung tâm đào tạo Thành Công đã có sẵn khu vực tập lái và thi thử dành cho người muốn thi bằng hạng C. Các ô tô mà học viên dùng để tập lái đều là xe mới, có tính năng tương tự các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay. Đảm bảo giúp người học làm quen tốt nhất với ô tô và cung đường khi thi thật.

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C tại trường Thành Công

Không chỉ hỗ trợ tốt nhất cho học viên về điều kiện học lái xe ô tô hạng C. Trường đào tạo còn áp dụng mức học phí trọn gói vô cùng ưu đãi để học viên có thể nhanh chóng tham gia đăng ký học và nhận bằng.

Tuỳ vào mỗi trung tâm mà bạn có thể nhận được báo giá học bằng lái xe khác nhau. Bao gồm các chi phí:

 • Học lý thuyết
 • Học thực hành
 • Mua/thuê tài liệu
 • Thuê huấn luyện viên riêng
 • Chi phí thi thử

Ngoài ra, học viên có nhu cầu đăng ký thi bằng lái thông qua trung tâm cần đóng thêm các khoản phí như:

 • Phí đăng ký thi bằng lái
 • Phí làm hồ sơ, thủ tục

Hiện nay trường đào tạo Thành Công có thể tự tin là một trong những đơn vị cam kết chi phí học lái xe ô tô hạng C rẻ nhất. Trường công khai chi phí đào tạo và đăng ký thi bằng lái cho học viên ngay khi bạn liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Hơn nữa bạn có thể lựa chọn hình thức đóng học phí theo đợt hoặc đóng trọn gói khi đăng ký. Địa chỉ trung tâm đào tạo trong gần nội thành nên học viên có thể dễ dàng đi lại. Đó cũng là điều kiện thuận lợi để bạn không tốn kém chi phí di chuyển xa xôi mới tới được trường học lái xe giống như nhiều trường đào tạo khác.

Thủ tục đăng ký dịch vụ học lái xe ô tô tại trường đào tạo Thành Công

Nếu đã nắm rõ các thông tin cơ bản về việc học bằng lái xe ô tô hạng C thì bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ đăng ký một khoá học cho mình ngay hôm nay? Trong thời gian này, trường đang có nhiều ưu đãi về cả học phí và cả dịch vụ hỗ trợ dành cho học viên đăng ký sớm nhất.

Không những vậy, hình thức đăng ký học cũng rất linh hoạt, bạn có thể chọn đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký online đều được. Như vậy vừa đảm bảo không bỏ lỡ khoá học mà học viên cũng không cần sắp xếp thời gian trực tiếp đến trung tâm đăng ký.

Thủ tục đăng ký học lái xe và thi bằng hạng C rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân và làm theo các hướng dẫn của nhân viên chuyên môn tại trung tâm đào tạo. Việc hoàn tất thủ tục chỉ mất chưa tới 10 phút nhưng đảm bảo tất cả quyền lợi cho học viên tham gia tập lái xe như:

 • Đảm bảo học viên có quyền tham gia khoá học đúng như đã đăng ký
 • Được hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký học gồm: biên lai thu phí, hợp đồng tham gia khoá đào tạo lái xe và thi bằng hạng C, …
 • Miễn phí tài liệu học tập dành cho học viên học lý thuyết tại trung tâm
 • Học viên nhận được lịch học cụ thể ngay sau khi đăng ký thành công. Đảm bảo thời gian học tập linh hoạt nhất cho bạn.
 • Trường đào tạo lái xe ô tô Thành Công cam kết hỗ trợ học viên thi đậu bằng hạng C ngay lần đầu tiên. Khoá học chỉ kết thúc khi bạn nhận được bằng lái xe như đã đăng ký.

Những cam kết của trường đào tạo sẽ được thông báo rõ ràng dưới dạng văn bản khi học viên đăng ký khoá học. Chúng tôi mong muốn tạo được tâm lý thoải mái và sự tin tưởng tuyệt đối cho học viên của mình. Có như vậy thì kết quả học tập mới có thể đạt được trạng thái tốt nhất.

Nếu đăng ký tham gia khoá học ngay hôm nay, bạn có thể hoàn thành việc học lý thuyết và thực hành đúng tiến độ. Đảm bảo học viên có thể nhanh chóng nhận được giấy phép điều khiển ô tô tải và ô tô dưới 9 chỗ trong đợt sát hạch, thi bằng lái sắp tới của Bộ Giao thông vận tải.

Dịch vụ học lái xe ô tô cam kết đầu ra tốt nhất dành cho học viên

Việc học bằng lái xe ô tô hạng C quan trọng nhất là đảm bảo bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất. Vậy nên đầu tư thời gian, tiền bạc vào việc đăng ký học cũng quan trọng nhưng hơn cả vẫn là bạn liên hệ được với trung tâm đào tạo có uy tín.

Ưu điểm khi được trung tâm chuyên nghiệp đào tạo bằng lái xe hạng C phải kể đến:

 • Giáo trình học lý thuyết liên tục được cập nhật. Đảm bảo việc học tập và ôn thi theo sát đề thi mà Bộ Giao thông vận tải đề ra. Chắc chắn học viên có thể hoàn thành phần thi lý thuyết với điểm số cao. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất vì đa số học viên rất sợ thi lý thuyết. Nhưng khi có trường đào tạo Thành Công hỗ trợ thì đảm bảo bạn có thể hoàn thành phần thi này một cách xuất sắc.
 • Giáo viên hướng dẫn thực hành luôn theo sát để kịp thời giúp học viên thực hiện việc điều khiển xe ô tô tải, ô tô dưới 9 chỗ một cách bài bản. Việc có giáo viên chỉ dẫn chi tiết sẽ giúp thời gian học có hiệu quả hơn. Chắc chắn bạn có thể nhanh chóng điều khiển thành thạo ô tô và vượt qua bài kiểm tra thực hành để nhận bằng lái xe hạng C.
 • Cơ sở vật chất và điều kiện kỹ thuật tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Đường tập lái được mô phỏng đúng với bài kiểm tra nên học viên có điều kiện luyện tập tốt nhất. Ô tô mà trung tâm cho học viên thuê đảm bảo an toàn, đúng tiêu chuẩn.

Có những điều kiện hỗ trợ hoàn hảo này chắc chắn bạn sẽ thuận lợi vượt qua kỳ thi bằng lái xe. Trung tâm Thành Công cùng đồng hành với học viên chính là sự cam kết chắc chắn nhất về tỷ lệ thi đỗ của bạn. Đừng quên tham khảo các thông tin hữu ích về việc học lái xe được chúng tôi cập nhật mỗi ngày tại website chính thức của trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Chuyên viên tư vấn của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ THÀNH CÔNG

Địa Chỉ: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline : 0932 745 001

Website : Hoclaixe24h.com