Khóa học lái xe ô tô B2 Tiêu Chuẩn

[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Bạn đang muốn học lái xe ô tô nhưng chưa tìm được một trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín và chất lượng để học?

Hẳn bạn đang rất vất vả để lựa chọn một trường dạy lái xe ô tô tại TP.HCM? Vì hiện nay với số lượng trường dạy lái xe mọc lên như nấm, chưa kể các trung tâm môi giới lái xe cũng ngày một xuất hiện tràn làn với mô hình tuyển sinh học viên đánh trúng vào tâm lý chỉ cần thi để có bằng lái, dẫn đến chất lượng đào tạo lái xe kém, học viên sau khi có bằng vẫn chẳng thể lái được xe ngoài đường.

Chắc bạn đã từng nghe các tư vấn viên hứa:đảm bảo đậu 100%” “học thực hành đến khi nào lái được thì thôi” “không lo phát sinh chi phí” …

Nhưng bạn nhận được sự đảm bảo này bằng lời nói hay là gì? 

Học phí cũng là nỗi băn khoăn số 1 của mỗi người khi tràn lan các mức học phí học lái xe ô tô như hiện nay.
Vậy mức học phí học lái xe ô tô như thế nào là hợp lý?

Đối với Trường dạy lái xe nhà nước thường có học phí khá thấp, tầm 5 – 6 triệu, nhưng chắc chắn các bạn sẽ phải đối mặt với việc phát sinh thêm chi phí bồi dưỡng cho giáo viên trong quá trình học (chi phí dôi ra này tầm tối thiểu 2 triệu). Hẳn với chi phí phát sinh như vậy, chắc chắn sẽ khiến bạn khó quản lý tài chính của mình, cũng như chuốc phải sự bực mình và khó chịu khi học.

Đối với Trường dạy lái xe tư thục thường đưa ra mức học phí cao hơn, nhưng được đảm bảo mức học phí trọn gói và không phát sinh được cam kết bằng hợp đồng có ràng buộc pháp lý rõ ràng. Đồng thời học viên được học với thời gian linh động hơn so với trường nhà nước. Việc “khoán” học viên cho giáo viên giảng dạy nhằm ràng buộc trách nhiệm của giáo viên với từng học viên, để giáo viên dạy nhiệt tình, không nghĩ tới việc vòi vĩnh học viên.

Lựa chọn nơi học gần nhà cũng là mối quan tâm không nhỏ của học viên.

Hiện nay rất nhiều trung tâm tư vấn học viên “nhà ở đâu, học ở đấy”. Vậy theo bạn diện tích sân tập bao nhiêu mét vuông thì đủ để tập lái xe?… Do đó mỗi trường chỉ có duy nhất một sân tập thực hành quy chuẩn thôi bạn nhé!

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner el_class=”” width=”1/2″][vc_column_text]XEM GIỚI THIỆU TRUNG TÂM

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner el_class=”” width=”1/2″][vc_column_text]CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO
cam kết học lái xe ô tô[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Đến với Trung tâm dạy lái xe Trường An, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn trên:

Thứ nhất: Bạn chắc chắn sẽ lái xe tự tin sau khi có bằng với việc thực hành lái xe 16 giờ thực hành (tương đương 8 buổi chỉ 1 thầy 1 trò trên 1 xe). Chúng tôi đảm bảo chỉ sau 10 giờ đầu tiên là bạn đã lái vững và nắm hết toàn bộ kỹ năng lái xe, 6 giờ còn lại để bạn ôn luyện nhuần nhuyễn hơn.

Thứ hai: Gần như bạn tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết, thì bạn không phải lo lắng gì về các kỳ thi nữa cả. Giáo viên luôn chia mỗi buổi học thành 2 phần: cơ bản và nâng cao tương ứng với nắm khái niệm, hiểu bản chất và đi sâu giải từng câu hỏi trong bộ đề lý thuyết 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ.

Thứ ba: Cam kết tỷ lệ đậu tuyệt đối bằng chương trình hỗ trợ 100% phí thi và học lại nếu học viên thi trượt bất cứ phần nào.

Thứ tư: Khẳng định mức học phí tốt nhất hiện nay tại TP.HCM, chắc chắn không phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong suốt quá trình học đến khi lấy bằng lái.

Thứ năm: Nơi học thuận tiện nhất trong nội thành Tp.HCM, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bãi tập bất cứ lúc nào mà không phải đi quá xa để học như các trung tâm khác ở tận mãi: Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Long An, Bình Dương, Hóc Môn,…

Và bây giờ, bạn có thể bắt tay vào kế hoạch học lái xe ô tô ngay hôm nay mà không cần phải đắn đo về cách trở địa lý, thời gian hay chi phí nữa.

 Học phí trọn gói: 7.700.000 VNĐ chỉ còn 6.500.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM – chia làm 2 lần đóng

 Lần 1: 3.000.000 – khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi với Sở GTVT Tp.HCM

Lần 2: Số còn lại – sau 1 tháng kể từ lần 1.

Thời gian khóa học:  3 tháng.

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner el_class=”” width=”1/2″][vc_column_text][box]

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
VÀ TỪ VẤN ĐĂNG KÝ
090.2355.090
0905.603.996
(Hỗ trợ & Tư vấn 24/7)
————————–
  
Hỗ trợ 1      Hỗ trợ 2
dangkytructuyen
VĂN PHÒNG GHI DANH: 5A Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
[/box][/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner el_class=”” width=”1/2″][vc_column_text][box]ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

[contact-form-7 id=”733″ title=”ĐĂNG KÝ HỌC”][/box][/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

6 Replies to “Khóa học lái xe ô tô B2 Tiêu Chuẩn”

  1. Bên trường có chương trình đưa rước học viên 12 giờ thực hành, và học phí sẽ cao hơn. Mình nghĩ nếu anh bận rộn hoặc muốn linh động về thời gian, thì nên chọn chương trình học tự đến sân tập, học phí vừa thấp, vừa chủ động về thời gian (thích học giờ nào chỉ cần chạy qua sân học thôi).

  2. Học phí cho 1 khóa B2 là 4.9 triệu. Nếu bạn muốn thi lấy bằng lái, thì đóng thêm các khoản lệ phí thi, lệ phí cấp bằng, xe thiết bị (xe thi) thì tổng chi phí cho toàn bộ quá trình học khóa học B2 là 6.5 triệu (không phát sinh). Học phí có thể chia làm 2-3 lần đóng, mỗi đợt cách nhau từ 1 tháng đến 1.5 tháng. Bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline: 090.2355.090 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *