Khóa học lái xe ô tô hạng C

Khóa học lái xe ô tô hạng C (theo quy định được phép điều khiển xe ô tô tải các loại tải trọng 3.5 tấn trở lên, ô tô du lịch dưới 9 chỗ)

học bằng lái xe tải tại tphcm

[note color=”#99BBFF”]Trung tâm tuyển sinh khóa mới 1 tháng một lần.
Thời gian học: 4.5 tháng (135 ngày)
Thời gian nhận bằng lái: 10-15 ngày sau khi thi sát hạch đậu.[/note]

Học phí tổng cộng:

Khóa học dành cho người đã biết lái xe: 5.900.000đ

Khóa học dành cho người chưa biết lái xe: 8.500.000đ

TRÌNH TỰ HỌC NHƯ SAU:

Học lý thuyết:
Học viên sau khi đăng ký học lái xe sẽ được xét học lý thuyết trước, vì học viên cần tiếp cận với một số khái niệm cơ bản về học lái xe như: đạo đức người lái xe, cấu tạo xe,… Sau đó học viên có thể quyết định học xen kẽ lý thuyết và thực hành hoặc học xong lý thuyết mới chuyển qua học thực hành.

Thời gian học lý thuyết tổng cộng 7 buổi, học 1 buổi/1 tuần. Học viên có thể lựa chọn buổi học theo thời gian rảnh của mình sao cho phù hợp:

[note color=”#CCFFDA”]Sáng:    08h30–10h30
Chiều:   14h-16h
Tối:       18h-20h[/note]
Học viên cần đi học đầy đủ 7 buổi lý thuyết của trung tâm để đảm bảo nắm vững kiến thức cũng như thao tác nhanh trên máy tính.
Đối với những học viên không muốn hoặc không thể đến trung tâm để học lý thuyết có thể đăng ký học lý thuyết tại nhà.

Học thực hành:
Sau khi học xong phần lý thuyết, học viên sẽ chuyển qua học phần thực hành.
Học viên tự đến bãi tập, không được đưa đón đi học thực hành (do học bằng xe tải). Học tối thiểu 30 giờ thực hành dịch vụ. Sau thời gian trên học viên vẫn tiếp tục đến trường và học theo quy định của nhà trường.
Học viên được học thực hành lái xe đường trường và lái xe trong bãi tập sa hình.

Ôn và thi sát hạch:
Sau khi học xong phần thực hành, học viên sẽ được bố trí thi thử trong phần thi tốt nghiệp do Trung tâm tổ chức. Nếu thi đậu phần thi thử này học viên sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc.
Gần sát ngày thi, trung tâm sẽ bố trí để học viên tập 1 giờ xe thiết bị (xe thi) để học viên làm quen với xe thi của mình trước ngày học viên thi.
Các bạn hãy yên tâm nhé, vì nếu thi rớt các bạn sẽ được thi lại hoàn toàn miễn phí theo chương trình cam kết chất lượng đầu ra của trung tâm. Chúng tôi cam kết đóng phí thi lại cho học viên, do đó chúng tôi luôn nổ lực hết mình trong việc đào tạo để giúp các bạn lấy được GPLX một cách dễ dàng mà không phải mất thời gian thi lại nhiều lần.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

[note color=”#FFE5F8″]+ 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
+ 12 ảnh 4×6 (nền xanh dương đậm) kèm theo file ảnh [Đây là quy định mới nhất của bộ để chuẩn hóa GPLX mới dạng thẻ từ.[/note]

Yêu cầu:

[note color=”#F0FFB3″]+ 21 tuổi trở lên
+ Đầy đủ sức khỏe (không thừa chi, thiếu chi, bị bệnh truyền nhiễm).[/note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *